Cho thuê phòng học quận 3, TpHCM

Tại cơ sở Quận 3 trên đường Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, TpHCM đối diện công viên Lê Thị Riêng. Cơ sở này với nhiều loại phòng lớp học từ 40 đến 100 ghế phù hợp cho các trường học, trung tâm đào tạo hoặc công ty tổ chức các lớp đào tạo dài hạn và ngắn hạn.

Vị trí trung tâm thành phố nhưng chi phí rất hợp lý cho các đơn vị có nhu cầu chọn 1 địa điểm sử dụng lâu dài để tổ chức các lớp học, tập huấn, đào tạo nhân viên hay dùng làm phòng hội thảo.Phòng cho thuê liên quan có thể bạn cần.
 • Phòng lớp học & phòng hội trường tại quận 1, 10, Phú Nhuận, xem tại thuê phòng học.
  >> Quý khách có nhu cầu thuê phòng học & hội trường tại các quận khác vui lòng xem tại link thuê phòng học ở khung màu xanh phía trên.

Phòng học cung cấp các thiết bị như máy lạnh, quạt trần, wifi, loa mic, bục phát biểu. Ngoài ra Quý khách có nhu cầu sử dụng máy chiếu thì Thuephonghochcm.com sẽ cung cấp thêm.

VIDEO GIỚI THIỆU PHÒNG HỌC QUẬN 3.Với vị trí nằm trên đường CMT8, vào hẻm 100m có thể chạy xe hơi 16 chỗ được. Khu vực sân bãi rộng rãi có thể để được hàng trăm xe máy cùng lúc, ngoài ra có thể để được xe hơi cho giáo viên và khách hàng.

Khu vực quận 3 thuận lợi cho khách hàng và học viên đến từ các quận như Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, quận 10, quận 11, quận 5, quận 1 tập trung về học tại đây.Hình ảnh phòng lớp học bên dưới chỉ liệt kê đại diện một số hình tiêu biểu của từng loại phòng dạy học. Để có cái nhìn tổng quát hơn và xem chi tiết từng góc cạnh của các loại phòng học lớn nhỏ khác nhau, vui lòng xem Video clip giới thiệu phòng học ở trên!


Phòng lớp học từ 70 - 100 ghế 

Phòng lớp học 48 ghếKhu vực bên ngoài hành lang các phòng học

Khu vực cầu thang bộ

Khu vực sân và bãi xe3 nhận xét:

 1. cho em xin báo giá phòng 10 người vào mail phuckhangarchitect@gmail.com

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào bạn

   Bạn có nhu cầu thuê buổi nào? thuê bao nhiêu buổi để chúng tôi báo giá cho bạn. Hoặc liên hệ 09.1515.8877

   Xóa
 2. cho mình xin báo giá phòng 10 người vào buổi tối, khoảng 90 phút, mail của mình tocmay038@gmail.com

  Trả lờiXóa

ĐƯỢC XEM NHIỀU TUẦN QUA