Cho thuê hội trường tại Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TpHCM

phong-hoi-truong-tai-nguyen-dinh-chieu-quan-1-tphcm
Quý khách đang quan tâm đến việc tìm địa điểm thuê hội trường tại trung tâm Sài Gòn. Chúng tôi có cho thuê hội trường tại TpHCM tổ chức sự kiện, các lớp đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ, tổ chức hội thảo, hội nghị, các lớp dạy học ngắn hạn và dài hạn. Sức chứa 100 - 120 người. 
Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê phòng học loại nhỏ từ 15 đến 50 chỗ ngồi, phòng lớp học thoáng mát và đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu đào tạo.

Địa điểm cho thuê hội trường quận 1


Địa điểm cho thuê hội trường quận 1: đường Nguyễn Đình Chiểu, phường ĐaKao, quận 1, TpHCM (cách ngã tư Đinh Tiên Hoàng - Nguyễn Đình Chiểu 100 m).

Nếu quý khách có nhu cầu thuê hội trường ở TpHCM với sức chứa lớn hơn 120 chỗ ngồi để tổ chức hội nghị quy mô lớn và sang trọng, chúng tôi có cơ sở cho thuê hội trường lớn 450 ghế tại đường 3/2 quận 10, TpHCM.

Phòng học cho thuê có thể bạn cần.

Phòng lớp học từ 20 đến 50 khách, xem tại thuê phòng học quận 1. 
Phòng máy vi tính 20 - 40 máy/phòng, xem tại thuê phòng máy tính quận 1. 
Phòng học & phòng hội trường tại các quận khác, xem tại thuê phòng học. 
Phòng hội trường lớn 450 khách, xem tại thuê hội trường quận 10.

  VIDEO GIỚI THIỆU PHÒNG HỘI TRƯỜNG QUẬN 1  Xem thêm hội trường Quận 5: 


  Cho thuê hội trường tại Nguyễn Đình Chiểu, quận 1.


  Tại cơ sở quận 1, chúng tôi có 2 loại phòng hội trường, một loại là kiểu hội trường dùng tổ chức lớp học hoặc hội thảo với bàn riêng và ghế dựa. Một loại hội trường khác có sân khấu lớn và bục phát biểu phù hợp cho các hoạt động như hội nghị, sự kiện hay tổ chức cuộc thi...

  Vấn đề chi phí hiện nay khi quyết định làm một việc gì cũng là vấn đề mà các Doanh nghiệp quan tâm trên hết. Với nhu cầu thuê hội trường TpHCM giá rẻ, phù hợp kinh phí vừa có một địa điểm phòng hội trường thuận lợi như ý muốn, phù hợp với hầu hết những người tham dự ở các quận lân cận là vấn đề không phải nơi nào cũng cung cấp được. Tuy nhiên Thuephonghochcm.com chúng tôi đáp ứng được cho quý khách, hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp báo giá cho thuê hội trường tại TpHCM.

  Quý khách có nhu cầu thuê hội trường tại TpHCM xin vui lòng liên hệ, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các yêu cầu của Quý khách.


  Phòng kinh doanh Thuephonghochcm.com

  • Liên hệ: Ms Phi 
  • Điện thoại: 09.1515.8877 
  • Email: thuephonghochcm@gmail.com 
  • Website: www.thuephonghochcm.com
  Hình ảnh phòng hội trường bên dưới chỉ liệt kê đại diện một số hình tiêu biểu của phòng hội nghị. Để có cái nhìn tổng quát hơn và xem chi tiết từng góc cạnh của phòng hội trường, vui lòng xem Video clip giới thiệu phòng hội trường ở trên!
  Quý khách đang xem hình ảnh phòng hội trường & phòng hội thảo sức chứa từ 100 đến 120 ghế. Dưới đây là chi tiết hình ảnh của 2 loại phòng.  Phòng hội thảo và lớp học 120 ghế (lầu 4)

  phong-hoi-truong-tai-nguyen-dinh-chieu-quan-1-tphcm

  phong-hoi-truong-tai-nguyen-dinh-chieu-quan-1-tphcm

  phong-hoi-truong-tai-nguyen-dinh-chieu-quan-1-tphcm

  phong-hoi-truong-tai-nguyen-dinh-chieu-quan-1-tphcm  Phòng hội trường có sân khấu 100 - 120 ghế (lầu 4)

  phong-hoi-truong-tai-nguyen-dinh-chieu-quan-1-tphcm

  phong-hoi-truong-tai-nguyen-dinh-chieu-quan-1-tphcm

  phong-hoi-truong-tai-nguyen-dinh-chieu-quan-1-tphcm  Khu vực hành lang rộng rãi, khang trang

  phong-hoi-truong-tai-nguyen-dinh-chieu-quan-1-tphcm

  Nếu quý khách không tiện liên hệ với chúng tôi bằng điện thoại. Quý khách có thể sử dụng mục Đăng nhận xét bên dưới. Gởi yêu cầu chi tiết nhu cầu của quý khách, đồng thời để lại tên và email, bộ phận tư vấn của www.thuephonghochcm.com sẽ báo giá chi tiết theo yêu cầu.

  2 nhận xét:

  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Trả lờiXóa
  2. Báo giá cho mình trong hôm nay loại 2 phòng này nhé (mình cần sức chứa 100 người). Và cho mình hỏi là bên mình thuê tới 21h45 được không?
   Email của mình: nguyenduyanh169@gmail.com

   Cảm ơn bạn

   Trả lờiXóa

  ĐƯỢC XEM NHIỀU TUẦN QUA