Cho thuê hội trường quận Phú Nhuận, TPHCM

Quý khách đang muốn tìm địa điểm thuê hội trường tại khu vực quận Phú Nhuận. Chúng tôi có cho thuê hội trường tại TpHCM tổ chức các lớp đào tạo, tập huấn, training nhân viên, tổ chức hội thảo, hội nghị, các lớp dạy học ngắn hạn và dài hạn. Sức chứa từ 120 - 200 ghế.

Địa điểm cho thuê hội trường quận Phú Nhuận, TpHCM


Địa điểm cho thuê hội trường Phú Nhuận: đường Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TpHCM (Gần Trung tâm hội nghị White Palace)

Phòng hội trường cho thuê liên quan có thể bạn cần.

  • Phòng học & phòng hội trường tại các quận khác, xem tại thuê phòng học.

Những tiện ích khi thuê hội trường tại Q.Phú Nhuận, TpHCM.


Chúng tôi cho thuê hội trường quận Phú Nhuận có sức chứa từ 120 - 200 ghế với các thiết bị có sẵn trong phòng như: 
  • Máy chiếu, 2 màn chiếu.
  • 2 máy lạnh đứng công suất lớn, nhiều máy lạnh nhỏ.
  • Micro không dây, âm thanh chất lượng cao.
  • Wifi ổn định, bảng, viết lông
  • Sân khấu, bục phát biểu.

Xem thêm hội trường Quận 5: 

Ưu điểm khi thuê hội trường tại quận Phú Nhuận, TpHCM


Nằm trên mặt tiền đường Hoàng Văn Thụ, xe đi lại thông thoáng thuận tiện cho các khách hàng và học viên tại các quận lân cận đến tham dự như: quận 1, quận 3, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, Thủ Đức.

Hội trường cho thuê đẹp, lịch sự phù hợp để tổ chức các sự kiện, hội thảo và hội nghị lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra, với các lớp học đào tạo số lượng đông thì đây cũng là sự lựa chọn hợp lý.

Với mục tiêu thuê hội trường tại TpHCM giá rẻ ở quận Phú Nhuận, vừa phù hợp ngân sách vừa có một địa điểm phòng hội trường phù hợp, là vấn đề mà các Doanh nghiệp quan tâm trên hết hiện nay. Hiểu được tầm quan trọng vấn đề này, chúng tôi cung cấp dịch vụ hội trường giá rẻ cho quý khách, hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp báo giá cho thuê hội trường tại TpHCM.

Quý khách có nhu cầu thuê hội trường TpHCM xin vui lòng liên hệ, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các yêu cầu của Quý khách.

Phòng kinh doanh Thuephonghochcm.com

  • Liên hệ: Ms Phi 
  • Điện thoại: 09.1515.8877 
  • Email: thuephonghochcm@gmail.com 
  • Website: www.thuephonghochcm.com

Đến với các loại phòng hội trường tại TpHCM của chúng tôi. Quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến thuephonghochcm.com của chúng tôi

Để có thông tin chi tiết về phòng hội trường quý khách đang quan tâm, xin mời xem Video và hình ảnh bên dưới từ mọi góc độ từ bên trong phòng, bên ngoài hội trường cho đến khu vực khuôn viên và bãi giữ xe.

VIDEO GIỚI THIỆU PHÒNG HỘI TRƯỜNG QUẬN PHÚ NHUẬN.
Để có cái nhìn tổng quát hơn và xem chi tiết từng góc cạnh của phòng hội trường tại quận Phú Nhuận, vui lòng xem Video clip giới thiệu thuê hội trường ở trên!
Nếu quý khách không tiện liên hệ với chúng tôi bằng điện thoại. Quý khách có thể sử dụng mục Đăng nhận xét bên dưới. Gởi yêu cầu chi tiết nhu cầu của quý khách, đồng thời để lại tên và email, bộ phận tư vấn của www.thuephonghochcm.com sẽ báo giá chi tiết theo yêu cầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐƯỢC XEM NHIỀU TUẦN QUA