Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với thuephonghochcm.com của chúng tôi tại TpHCM.

Hệ thống cơ sở cho thuê phòng học TpHCM có ở nhiều quận trung tâm thành phố như quận 1, quận 3, quận 10 và quận Phú Nhuận. Với sức chứa từ 30 đến 500 khách.

Hệ thống chi nhánh.

VIDEO GIỚI THIỆU PHÒNG HỌC TẠI 4 CƠ SỞĐối tượng khách hàng.

 • Doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan có nhu cầu sử dụng phòng làm các lớp đào tạo, tập huấn cán bộ nhân viên, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ.
 • Các công ty hoặc đơn vị đào tạo cần phòng tổ chức các buổi học, đào tạo cho khách hàng, hội thảo, hội nghị khách hàng, giới thiệu quảng bá sản phẩm hoặc training nhân viên mới...
 • Cá nhân, nhóm hoặc CLB tổ chức các buổi thảo luận và họp nhóm, tổ chức sự kiện, sinh hoạt thường kỳ CLB cũng như các hoạt động khác.
 • Ngoài những khách hàng thuê phòng học ngắn hạn để tổ chức các lớp đào tạo, hội thảo, hội nghị khách hàng, giới thiệu sản phẩm hoặc tập huấn nhân viên, thì đây cũng là sự lựa chọn tốt cho các trường học thuê dài hạn hoặc giáo viên thuê phòng dạy học mở lớp riêng với chi phí rất hợp lý để hợp tác lâu dài.

7 lý do tại sao chọn Thuephonghochcm.com?


1. Hệ thống phòng học & hội trường ở khắp các quận trung tâm.
 • Hiện nay các cơ sở chúng tôi đang cung cấp cho thuê phòng tại 4 quận là quận 1, quận 3, quận 10 và quận Phú Nhuận. Phù hợp cho hầu hết khách hàng cần thuê phòng hội thảo & phòng lớp học ở những quận trung tâm Sài Gòn với mục đích phù hợp cho địa bàn khu vực mong muốn.
2. Điểm khác biệt của chúng tôi
 • Sự nổi bật của chúng tôi là có rất nhiều phòng và có mặt ở khắp các quận, do đó Quý khách hàng chỉ cần liên hệ một lần nhưng hợp tác nhiều lần cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau và mỗi dự án lại ở 1 quận khác.
 • Trường hợp đột xuất khẩn cấp hoặc tính chất công việc là đến ngày cuối mới quyết định được, thì chúng tôi là lựa chọn vô cùng hợp lý. Lý do đơn giản là nếu phòng ở địa điểm này hết thì còn ở địa điểm khác có để sử dụng ngay, không cần phải vất vả tìm kiếm rất nhiều nơi nhưng lại không có kết quả như ý muốn.
3. Phòng học có nhiều chức năng.
 1. Phòng lớp học.
 2. Phòng hội thảo.
 3. Phòng hội trường.
 4. Phòng máy vi tính.
4. Phòng học có nhiều loại kích cỡ.
 • Phòng học và phòng hội thảo sức chứa từ 20 - 100 khách.
 • Phòng hội trường nhiều loại từ 100 - 200 khách, ngoài ra còn có hội trường lớn hơn 450 ghế.
 • Phòng máy tính từ 20 - 40 máy/phòng.
5. Thiết bị tiêu chuẩn và hiện đại.
 1. Máy chiếu + màn chiếu.
 2. Loa + micro.
 3. Bảng trắng/bảng phấn.
 4. Sân khấu & bục phát biểu (đối với phòng hội trường).
 5. Bục giảng.
 6. Máy lạnh.
 7. Wifi và internet nối dây.
 8. Thiết bị khác theo yêu cầu khách hàng (nếu có).
 9. Dịch vụ theo yêu cầu riêng.
6. Chi phí hợp lý.
 • Với các lý do rất quan trọng ở trên thì điều quan trọng không kém được hầu hết các đơn vị quan tâm đến chính là chi phí. Vừa làm sao tìm được nhà cung cấp uy tin chất lượng nhưng chi phí không vượt ngoài ngân sách dự kiến cũng là điều mà các Doanh nghiệp tính đến.
 • Từ lý do trên chúng tôi cam kết Quý khách sẽ không cảm thấy thất vọng khi liên hệ và đặt niềm tin ở chúng tôi.
7. Dch vụ chuyên nghiệp.
 • Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi đến với thuephonghochcm.com của chúng tôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐƯỢC XEM NHIỀU TUẦN QUA